สำหรับ ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับหนังรวมเหล่าทีมมนุษย์กลายพันธุ์ X-Men ในภาคหนึ่งและสอง ซึ่งทำไว้ได้ดีทั้งสองภาค และเมื่อมาถึงภาคสาม ก็ได้เปลี่ยนผู้กำกับเป็น เบร็ท แรทเนอร์ ซึ่งภาคนี้ก็ผสมปนเปกันมั่วซั่ว แต่ก็ได้ทำรายได้ไปอย่างไม่ผิดหวังสักเท่าไหร่

และเมื่อมาุถึงภาคแยกของ วูล์ฟเวอร์รีน พระเอกของเรื่อง X-Men Origins: Wolverine ซึ่งได้ เกวิน ฮู้ด ผู้กำกับมือทองที่ได้รับรางวัลออสการ์ไปเรียบร้อยกับหนังเรื่อง Tsotsi หนังดราม่าแนวเด็กกำพร้า ทางค่ายฟ็อกซ์เล็งเห็นประสบการณ์ของผู้กำกับคนนี้ จึงเชิญมากำกับหนังภาคแยกของวูล์ฟเวอร์รีน แต่แล้ว ผลที่เกิดก็ผิดความคาดหมาย ตัวหนังนั้น ได้รับการวิจารณ์ทางลบอย่างหนัก และก่อนหน้าที่หนังจะออกฉาย ก็หลุดออกมาแบบไม่คาดคิดมาก่อน โดยเอ็ฟเฟ็กต์นั้น ยังไม่สมบูรณ์ ซึ่งก็มีคนโหลด แล้วไรท์ลงแผ่นอย่างแพร่หลาย แต่ก็ยังทำเงินในโรงได้อย่างน่าประทับใจ

และตอนนี้ ก็ได้มีข่าวคราวสำหรับไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับเอ็กซ์เม็นสองภาคแรกนั้น ได้บอกว่าเขาพร้อมที่จะกลับมาสร้างโลกของทีมมนุษย์กลายพันธุ์เอ็กซ์อีกครั้ง ซึ่งเขาบอกในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่ภูซาน ประเทศเกาหลีใต้

"ผมยังคงมองย้อนกลับไปดูหนัง X-Men ต่างๆ ที่ผมและผู้กำกับคนอื่้นได้กำกับไว้ ผมอยากจะลองไปคุยกับทางค่ายฟ็อกซ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมรัก ฮิวจ์ แจ็คแมน ผมรักนักแสดงทุกคน"

ไบรอันพูดอย่างรื่นเริง แฝงด้วยความถวิลหาการกลับไปกำกับต่อ ซึ่งเขาได้แนะว่า จะอิงทางวิทยาศาสตร์ เน้นถึงโลกแห่งความจริง

"มันเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับการสร้างหนังแนววิทยาศาสตร์แฟนตาซีเป็นเนื้อเรื่อง สะท้อนสภาพของมนุษย์"

ว้าวว!! เห็นเขายืนยันอย่างนี้ ก็อยากให้โปรเจคต์เอ็กซ์เม็น เดินหน้าเร็วๆ และการเจรจากับทางฟ็อกซ์ ก็เป็นไปตามคาดหมายเถอะครับผม

Comment

Comment:

Tweet

#3 By เเสสมมื (183.89.81.82) on 2010-03-06 02:39

ภาค 1 กับ 2 ถือว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดแล้วสำหรับ
X-men โดยการกำกับของ Bryan พอมาภาค 3 ที่ได้ Brett มากำกับ รู้สึกผิดหวังมาก แบบว่าเทียบภาค 1 กับ 2 ไม่ได้เลย หลังจากนั้นพอมาภาค Wolverine คิดไว้เหมือนกันว่า น่าจะกู้หน้าคืนได้บ้าง แต่ปรากฎว่า --" อ่ะนะ เลยคิดว่า สำหรับ X-men แล้วคงไม่มีผู้กำกับคนไหนเหมาะเท่ากับ Bryan อีกแล้ว อิอิ

#2 By sam (110.49.163.96) on 2009-10-14 21:25

หน้าสนๆๆๆ

#1 By Nattawester_99 (125.24.177.20) on 2009-10-12 19:43