ช่วงนี้ ข่า่วความเคลื่อนไหวของฮีโร่โหนใยพาดโผน Spider-Man 4 นั้น ก็เริ่มเยอะขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยตอนนี้จะเน้นไปทางผู้กำกับหน่อย ซึ่งข่าวคราวในปัจจุบัน ทางทีมงานของกองถ่ายหนัง Spider-Man 4 นั้น เริ่มทำงานกันแล้วล่ะครับ เช่นการออกแบบชุด หรือสิ่งแวดล้อม ต่างๆ ที่จะอยู่ในหนัง และแกรี่ รอส ก็ยังเขียนบทอยู่ ซึ่งจากข่าวที่ผมลงไปไม่นานนั้น ก็ได้บอกว่าจะเปิดกล้องต้นเดือนมีนาคมปีหน้า ซึ่งเป็นโครงการที่น่าติดตามอย่างยิ่้งครับ

ไม่นานมานี้ ทางรายการ MTV ได้สัมภาษณ์ แซม ไรมี่ ผู้กำักับหนัง Spider-Man ทางโทรศัพท์เีกี่ยวกับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ผู้เป็น สไปเดอร์แมน ซึ่งเป็นยังไงนั้น ไปชมกันครับ

 

                                      Movie Trailers - Movies Blog

"ปาร์คเกอร์ันั้น ก็เป็นเด็กเรียนเห็นแก่ตัว ไร้เดียงสา ฐานะยากจน และไม่มั่นคง" แซม ไรมี่ สัมภาษณ์ทางมือถือในรายการ MTV "เขาได้เรียนรู้บทเรียนจากลุงของเขา และเล็กๆ น้อยๆ สำหรับความหมายของความรับผิดชอบ"

"และเมื่อเขาได้รับพลังอันเหนือมนุษย์จากแมงมุมกัมมันตภาพรังสี เขาก็ได้ขึ้นสังเวียนมวยปล้ำ ปะทะคู่ต่อสู้ และเขาก็ชนะ แต่อำนาจที่เขาได้มานั้น ก็ต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบ และในภาคที่สามนั้น ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา ความหยิ่งยโส ความภูมิใจที่ถูกด้านมืดกลืนกินไปทั้งตัว ทำให้เขาทำตามที่ใจตัวเองคิด และเขานั้นก็ได้เสียใจหลังจากรู้สึกตัวว่าทำอะไรกับเพื่อนเขา แฟนสาวของเขา และตัวเขาเอง"

สำหรับโปรเจกต์ Spider-Man 4 นั้น ผู้กำกับไรมี่ และนักแสดงแม็คไกวร์ จะได้ร่วมสร้างสรรค์ตัวละครปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ให้ก้าวกระโดดสู่การตั้งหลักปักฐาน และทำให้ชีวิตของเขามีความมั่นคง และใช้ชีวิตเยี่ยงฮีโร่ในการเป็น Spider-Man อย่างภาคภูมิใจ "ผมคิดว่า มันใกล้เคียงกับการดำเนินชีวิตของบางคนบนโลก สไปเดอร์แมน ก็เป็นมนุษย์เหมือนกัน" ไรมี่ อธิบาย

"ซึ่งในภาคสี่นั้น มันก็เกี่ยวกับการเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว นั่นครอบคลุมถึงการใช้ชีวิตกับคนที่เขารัก ความรับผิดชอบของเขานั้นมากมายมหาศาล"

ที่แซม ไรมี่ บอกมานั้น จะอิงเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของภาคสี่ด้วย  ใครอ่านก็น่าจะเดาเนื้อเรื่องออกนะครับ

ดูๆ ไปแล้ว ภาคสี่นั้น จะดราม่ามากไปรึเปล่าก็ไม้่รู้นะครับ แต่เรื่องนี้เนี่ย จะเน้นเรื่องความรักอยู่พอตัวเลย แต่ก็ไม่อยากให้การปะทะกันฉากสุดท้ายของภาคสี่นี้ และภาคต่อๆ ไป พาเอ็ม.เจ. ไปเป็นตัวประกันอีก เพราะมันดูน้ำเน่าในส่วนนี้ไปเลยแหละครับ ซึ่งข่าวคราวต่อไปของ Spider-Man 4 จะมาอีกครับ รอดูกันได้เลย

Spider-Man 4 กำหนดฉาย พฤษภาคม 2011 ครับ

Comment

Comment:

Tweet

อืม นั้นสินะ ตอนจบทุกตอนต้องเอาเอ็มเจปเป้ฯตัวปะรกันเเล้วก็ร้องกรี้ดดดดด สุดท้าย ก็โหนใยลงมาด้วยกัน โอ้ โรเเมนติก

#1 By Nattawester_99 (125.24.156.35) on 2009-10-13 21:27