นี่เป็นคลิปจากแฟนๆ ทำขึ้นมานะครับ โดยเป็นเนื้อเรื่องที่ลือๆ กันว่า จะมีตัวร้าย ตัวนี้ เช่นThe Riddler ตัวร้ายเจ้าปัญหาอะไรเอ่ย? ที่ก็เคยถูกนำมาสร้างเป็นตัวร้ายในหนังของ Batman Forever แล้ว เมื่อปี 1995 แสดงโดย จิม แคร์รี่ย์ และการสานต่อเรื่องราวจากภาค 2 เรื่องราวการกลับมาบ้าของ Joker และเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่ได้เผยอะไรมาก ในตัวอย่าง แน่นอน ผมไม่ได้ดูตัวอย่างทั้งแปดนี้ หมดเลย เพราะผมก็ไม่ใช่แฟนๆ ของพี่แบท แต่สำหรับใครที่ชอบ ก็นำไปดูกันให้จุใจ ทั้งตัวอย่างที่พอเนียน และเห่ยได้เลยครับ...!!

Batman 3

ก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสานต่อจากภาคสอง ที่ไม่มีอะไรมาก ดูแล้วก็ดูไป ไม่มีอะไรน่าจดจำ มีสองตัวอย่างครับ

Batman: The Return Of The Joker

เป็นเรื่องราวถึงการกลับมาของโจ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ปัญญาอ่อนสุดๆ (คนทำคลิปมันเล่นเอง แต่งหน้าเอง)Batman: The Riddler’s Revenge

เป็นตัวอย่างของการกลับมาแก้แค้นของเดอะ ริดเลอร์ (แบทแมนไปทำไรมันไว้ตอนไหน) โดยตัวอย่างก็เป็นการนำภาพทั้งเก่า และใหม่ ภาพตัดต่อเอง มาสไลด์ฉายไปเรื่อยๆ (ดูแล้วอนาถจิต)Batman 3: The Caped Crusader

เป็นตัวอย่างที่ผมชอบมากครับ เพราะว่ามันดูอลังการสุดๆ เอ็ฟเฟ็กต์สุดยอด!!(ตัวอย่างแรก) แต่ก็เป็นอีกตัวอย่าง ที่ดูแล้ว ง่าวๆ ยังไงๆ อยู่(ตัวอย่างสอง)

Batman: Shadow Of The Bat
เป็นตัวอย่างที่เนื้อเรื่องนั้น จะมี เดอะ ริดเลอร์ และ เพนกวิน(เคยนำมาถูกสร้างเป็นหนังแล้ว ใน Batman Returns) ตัวอย่างนี้นั้น แรกๆ ไปได้สวยๆ แต่พอหลังๆ แป๊ก!The Dark Knight Returns
มาอีกแล้ว กับคำว่า "รีเทิร์น" รู้สึกเริ่มจะเอียนกับ คำๆ นี้ซะแล้ว โดยตัวอย่างนั้น ก็จะเหมือนกับ Batman 3: The Caped Crusader เพียงแต่เปลี่ยนแสงเป็นสีเขียว และตบท้ายด้วยการ์ดรูป "?"จบแล้วครับ กับตัวอย่างแฟนเมดของแบทแมนภาคสามทั้งหลา่ยแหล่ื โดยผมจะตบท้ายด้วย โปสเตอร์แฟนเมด ของ Batman 3 โดยเจ้าตัวร้าย The Riddler (แล้วไอคนในนั้น มันหน้าใครวะน่ะ!!)

 

Comment

Comment:

Tweet

นั่นสิหน้าใครเนี่ย sad smile โดยส่วนตัวชอบตัวอย่างสุดท้าย รู้เลยใครจะมาเป็นตัวร้ายในภาคนี้ 555 แต่ต้วอย่าง Batman: The Return Of The Joker
เนี่ยแบบว่าไม่ไหวแล้ว สงสัยจะปลื้ม Joker เอามากๆ เฮียแกดูอินกับบทซธด้วยสิ 555wink

#1 By Sam (125.25.200.21) on 2009-11-19 18:05