หลังจากข่าวความเคลื่อนไหวของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Thor นั้น ก็พูดถึงการรับนักแสดงเพิ่มอย่างมากมายมหาศาล ซึ่งตอนนี้ ก็น่าจะพอยกพวกไปตีกับอีกกองถ่ายหนึ่ง!! ล้อเล่นน่ะครับ ไม่ดีครับ และตอนนี้ ผมก็นำความเห็นของนักแสดงสาวหน้าหวาน  นาตาลี พอร์ตแมน ต่อหนังที่เธอกำลังจะแสดง เรื่อง Thor ซึ่งกำกับโดย เคนเนธ บรานาห์ มาให้อ่านกันครับ

ในการประชาสัมพันธ์เรื่อง Brothers กำกับโดย จิม เชอริแดน ที่จะฉายในบ้านเรา 7 มกราคม 2010 นาตาลี พอร์ตแมน ได้กล่าวถึง การถูกเชิญไปรับบท นางพยาบาลสาว เจน ฟอสเตอร์ ใน Thor ของค่าย Marvel ก็เป็นคำถามว่า ทำไมถึงเลือกเล่นหนังเรื่อง Thor เธอก็บอกไว้ประมาณว่าไว้ว่า

ฉัน คิดว่ามันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และน่าตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียว ฉันว่า Thor มันเป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์นะ แน่นอนแหละ ฉันก็จะทำให้ดีที่สุด กับหนังเรื่องนี้

แน่ นอนครับ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ เทพเจ้าเลยทีเดียว และก็หลายเทพด้วยกัน ใครคิดว่ามันไม่น่าอัศจรรย์ ก็บ้าแล้วล่ะครับ เราคงได้เห็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจ อลังการงารสร้างสุดๆ แน่นอน

Thor มีกำหนดฉาย (สหรัฐ) 20 พฤษภาคม 2011 ครับ

 

Comment

Comment:

Tweet

Natalie Portman เป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย ฉลาด แล้วก็มากด้วยฝีมือ ผลงานทุกเรื่องที่เธอแสดง เธอก็ทำออกมาได้ดีเสมอ ถ้าใครเป็นแฟน Natalie ก็ไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง อิอิ surprised smile

#1 By Sam (118.172.143.243) on 2009-11-22 18:31