ยัง!! ยัง!! ยังไม่หยุด!! ยังมีข่าวมาเรื่อยๆ เกี่ยวกับ การรับนักแสดงเพิ่ม เข้ามาเล่นในเรื่อง Thor ตอนนี้ คงจะ ขนส่งกองทัพ ไปนั่งเรือ เพื่อไปถล่มเกาะฝั่งศัตรู สัก 4 – 5 ลำ ได้แล้ว หรือเรียกว่า วัน D Day (ซึ่ง มันก็จะคอยพาเราออกทะเล งี้แหละ) ในตอนนี้ ก็ได้มีข่าวลือ ถึงซูเปอร์ฮีโร่ผู้สนับสนุน มือหนึ่ง ซึ่งก็คือ…

Hawkeye มือเหยี่ยวธนู สุดแม่น แล่นทะลุเป้า!! นั่นเอง โดยผู้ที่ถูกลือ ทาบทามว่าจะเล่นเป็นนักธนูนี้ ก็ึคือ เจเรมี เร็นเนอร์ จากเรื่อง The Hurt Locker ที่เขาได้ฝากผลงานไว้ไปเมื่อ ปี 2008 ซึ่งเขานั้น ได้บอกว่า เขาไปคุยกับทางค่าย Marvel เพื่อที่จะเล่นเป็น Hawkeye ในหนังเรื่องซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้า สายฟ้าพิฆาต Thor และเขาบอกอย่างตรงไปตรงมา ว่า

Hawkeye มันก็เท่ดีนะ เป็นอะไรที่น่าสนใจเหมือนกัน ผมว่า มันคงจะทำให้หนัง ดูดึงดูดขึ้น ซึ่ง ผมหวังไว้กับเรื่องนี้ ว่ามันจะอลังการมากๆ” เขาก็พูดไว้แค่นี้ ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยอะไรมาก และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก เกี่ยวกับ ข่าวลือของ Hawkeye

เืกือบปีแล้ว กับข่าวเคลื่อนไหวของ Thor ล่าสุด จากการรายงานของ Latino Review รายงานว่า Black Widow และ Hawkeye จะโผล่ใน Iron Man 2 แน่นอน Black Widow/นาตาชา โรมาน็อฟฟ์ ที่รับบทโดย สการ์เล็ต โจแฮนส์สัน อยู่แน่ แต่ Hawkeye ล่ะ? ซึ่ง ผมว่า ไม่มีแน่นอนครับ Iron Man 2 ปิดกล้องไปแล้ว โดย Hawkeye นั้น ก็อาจจะไปอยู่ในเรื่อง Thor แืทน และก็จะอยู่ใน หนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ เรื่อง The Avengers ด้วยเช่นกัน ดูเหมือนว่า ทางค่าย Marvel พยายามจะให้ตัวละครที่เกี่ยวข้ิองนั้น ไปอยู่ในหนังให้มากที่สุด เพื่อนำไปสู่ The Avengers ครับ

สำหรับ เร็นเนอร์ ถ้าใครได้ดูเขาแสดงหนัง ในเรื่อง The Hurt Locker คุณจะรู้ว่า เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมสุดๆ คนหนี่ง (เขาได้รับการเรียกตัว ในฐานะ นักแสดงที่แสดงได้เยี่ยมสุดๆ ใน Oscars ด้วย) เขายังมีบทนักฆ่า ใน The Assassination of Jesse James (2007) และ 28 Weeks Later (2007)

Hawkeye นั้น เป็นฮีโร่นักธนูที่มีฝีไม้ลายมือ สุดยอดตัวหนึ่ง เขารับจ๊อบ จัดงานเลี้ยงให้เด็กๆ เวลาผ่านไป เขาเห็น Iron Man กำลังฉะกับตัวร้ายอยู่(ตัวไรไม่รู้) ทำให้เขานั้น เกิดแรงบันดาลใจ จึงกำเนิด ชุดฮีโร่ ของเขาเอง และเขายังหลงรัก Black Widow อีกด้วย ซึ่งในตอนแรก พวกนั้นจะเข้าใจผิด ว่าเป็นผู้ำไม่ประสงค์ดี อาจเป็นเพราะเหตุนี้ จึงมีข่าวลือว่า Hawkeye จะอยู่ใน Iron Man 2 ก็เป็นได้ ผมคิดว่า เรื่องราวความรักเช่นนี้ จะไปอยู่ใน The Avengers ก็ไม่แน่ครับ

ก็ยังไม่สามารถทีี่่จะยืนยันได้ ว่าจะมี Hawkeye อยู่ในหนัง โดยในตอนนี้ แค่รู้ว่า กองถ่าย Thor มันอัดแน่นไปด้วงนักแสดงมากฝีมืออยู่หลายคนแล้ว สำหรับกำหนดการเปิดกล้อง ก็จะเปิดในช่วง กลางเดือนมกราคม ปีหน้า น่ะครับ อย่างที่เคยรายงานไปแล้ว

Thor มีกำหนดฉาย (สหรัฐ) 20 พฤษภาคม 2011 ครับ

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ว ! เพิ่มได้อีกสำหรับหนังเรื่องนี้ แข่งกับ Spider man 4 เลยทีเดียว ว่าแต่ Hawkeye เท่มากมายเลยนะเนี่ย

#1 By Sam (118.172.142.246) on 2009-12-06 22:33