ตามมาติดๆ หลังจากเมื่อวาน ที่เผยโปสเตอร์ใหม่ ของ Iron Man 2 ที่กำกับโดย จอน เฟฟโร ไปแล้ว คราวนี้ มีภาพใหม่ๆ มาให้ได้ชมกันอีกครับ ซึ่ง อาจจะคุ้นๆ แล้ว ในภาพหนึ่ง นั่นก็เพราะว่า ภาพนี้ เคยถูกปล่อยออกมาแล้ว ก็คือภาพแรกที่เห็นนั่นแหละครับ และภาพต่อจากนี้ คุณก็อาจจะไม่เคยเห็น เพราะเพิ่งถูกปล่อยออกมา

ในภาพทั้งสี่นี้ เผยให้เห็นฉากต่างๆ ของหนังในส่วนน้อย แต่สามารถรู้ไปถึงเนื้อเรื่องได้ ในส่วนหนึ่ง ตั้งแต่ภาพที่ โทนี่ สตาร์ค/Iron Man รับบทโดย โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ทำการทดลองกับเครื่องอะไรสักอย่าง ใส่แว่นดำกันแสง สุดจ๊าบ!! ภาพพื้นถล่ม เละเทะ ในห้องรับแขก และมีหุ่นจาร์วิส หุ่นที่คอยควบคุมบ้าน ซึ่งคอยรับใช้พระเอก มาโชว์แบบแปลนให้ดู ซึ่งน่าจะเป็นการ สร้างอะไรสักอย่าง ใต้พื้นห้องนั่น ภาพสุดเซ็กซี่ของ Black Widow รับบทโดย สการ์เล็ต โจแฮนส์สัน มาเก๊กท่าสุดยั่ว! มุมมองแนวเดียวกันกับ Spider-Man เด๊ะๆ เลย ที่ทำให้เราหื่นได้เช่นกัน ภาพตาลุงตัวร้ายของเรื่อง Whiplash รับบทโดย มิคกี้ โร๊ค กำลังซุ่มทดลองชุดเกราะประจำตัวของเฮียแก เพื่อไปปะทะกับพระเอกของเรา Iron Man ดังที่เคยเห็นในตัวอย่างหลุดนั่นเอง โดยธีมเฮียโร๊คในเรื่องนี้ เหมือนจะโรคจิต และบ้าระห่ำสุดๆ ฟาดแส้ ไปๆ มาๆ แบบวัวคลั่ง นั่นก็เป็นภาพที่ระทึกสุดๆ เลยนั่นแหละ

เสียดาย ยังไม่มีภาพ War Machine ที่รับบทโดย ดอน ชีดเดิล แบบเต็มๆ ให้เราได้ประจักษ์แก่สายตาสักที ผมว่า กระแสของ War Machine กลบตัวร้าย Whiplash ได้มิดชิดเลยทีเดียว ดั่งที่ Black Widow มาสยบรัศมี ความสวยของ เป๊ปเปอร์ พ็อตส์ ที่รับบทโดย กวินเน็ธ พัลโทรว์ ในปัจจุบัน จะเห็นภาพ War Machine ก็แึค่ ตัวอย่างหลุด จากงาน Comic-Con ภาพในโปสเตอร์ใหม่(เมื่อวาน) ที่ยืนหลังชนหลังกันกับ Iron Man และภาพก่อนหน้านั้น ที่เห็นแค่หัว!! แต่อดใจรอไว้ก่อน อนาคตอันใกล้ เห็นแน่นอนครับ

สำหรับตัวอย่างนั้น ก็จะออนไลน์ ในวันคริสมาสต์ที่กำลังจะถึง อีกไม่กี่วันนี้ และฉายแปะหนังเรื่อง Sherlock Holmes เราก็เตรียมตัวรอไว้ได้เลย กับความมันส์เพียงตัวอย่าง ที่จะดึงดูดคุณ ให้ไปดูในโรง (คงไม่ซื้อแผ่นเถื่อนกันนะ)

Iron Man 2 มีกำหนดฉาย (ไทย) 29 เมษายน 2010 ครับ

Comment

Comment:

Tweet

#2 By (110.164.132.99) on 2010-02-07 12:37

แค่นี้ก็เรียกน้ำย่อยท่านผู้ชมได้แล้ว อิอิ เฮีย Robert ยังดูมาดกวนเหมือนเดิมเลย น้อง Scarlett สมแล้วที่ได้ชื่อว่า Black Widow ในหนัง ท่าเนี่ยใช่เลย O.o ส่วนลุง Micky เปลี่ยนจากนักมวยปล้ำ หันมาจับแส้แทนแล้วเหรอ สงสัยแส้มันจะทรมานคนได้มากกว่า อิอิ sad smile

#1 By Sam (118.172.142.246) on 2009-12-06 22:43