หายหน้าหายตาไปนานเลย สำหรับผม ก็ยังอยู่แหละครับ แต่เพียงแค่ช่วงนี้ข่าวมันน้อยแค่นั้นเอง ซึ่งพอมีข่าวมาที ก็เป็นอะไรที่น่าหนักใจเสียเหลือเกิน กับหนังภาคต่ือเรื่อง Spider-Man 4 หรือ Spider-M4n ที่ดูๆ แล้ว ข่าวลือที่เคยบอกไปนั้น จะเป็นเรื่องจริง กับปัญหาโลกแตก กับการขัดแย้งระหว่างผู้กำกับ และทางสตูดิโอ ที่ทำให้โปรเกจต์ล่าช้าไปกว่าเดิม

สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อของหนังฮีโร่ไต่ตึก Spider-Man 4 เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน IESB ได้รายงานว่า กองถ่าย Spider-Man 4 นั้ได้เกิดปัญหาเรื่องบทภาพยนตร์ครับ โดยปัญหาได้เกิดขึ้นระหว่างผู้กำกับหนัง แซม ไรมี่ กับทาง สตูดิโอ ครับ โดยทางไรมี่เองนั้น อยากที่จะได้ตัวร้ายที่ชื่อว่า Vulture เข้ามาในภาพยนตร์ครับ ซื่งเป็นตัวร้ายอีแร้งหัวโกร๋นนั่นเอง แต่ทางสตูดิโอโซนี่ที่ได้เขียนบทสำหรับภาคที่สี่ไปแล้วนั้น ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงบทได้อย่างกระทันหัน และแน่นอนหากที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงบทไปจริงๆนั้น กำหนดการของหนังอาจจะต้องเลื่อนออกไปจากวันที่ 11 พฤษถาคม 2011 ครับและอาจจะเลื่อนออกไปเป็น ปี2012 ในช่วงเดือนเดียวกับกำหนดการเก่าก็เป็นได้ครับ

ในรายงานยังบอกไว้อีกว่า แซม ไรมี่ นั่นไม่ชอบบทร่างอันสุดท้ายของ นิคกิ ฟิงค์ ครับเขาจึงให้ เอลวิน ซาร์เกนท์ ผู้ที่เขียนบท Spider-Man 2 และ 3 มาเป็นผู้ที่รีไรท์บทสุดท้ายแทน ซึ่งผมคิดว่า ไอ้ปัญหาแบบนี้มันสุดจะทำใจได้จริงๆ ต่างคนต่างขัดแย้ง ถ้าเกิด แซม ไรมี่ ไม่พอใจสุดๆ อาจจะไม่กลับมากำกับก็เป็นได้ อาจจะต้องหาคนอื่นแทน แต่ก็ขอให้ไม่เป็นอย่างงั้นเลยครับ ขอให้ทั้งสองฝ่าย เข้าใจกัน และทำให้หนังออกมาดีสุดๆ

ทิ้งท้ายด้วยข่าวลือเล็กน้อยสำหรับหนังชุด Spider-Man มีข่าวลือรายงานว่า เราอาจจะได้เห็น Spider-Man ใส่ชุดสีดำออกมาผงาดอีกครั้งหนึ่งครับ  ซึ่งไม่รู้ว่าจะจริงแค่ไหน และที่แน่ๆ มันจะยังไม่โผล่มาในภาคต่อไป

Comment

Comment:

Tweet

เลื่อนเดือนสองเดือนพอทน เลื่อนเป็นปีเลยเหรองานนี้ แต่ถ้าเพื่อให้ตัวหนังออกมาดีและสมบูรณ์แบบ เลื่อนก็ไม่เป็นไร ยังไงก็คอยติดตามอยู่แล้ว surprised smile

#1 By Sam (113.53.207.104) on 2010-01-07 13:11