เป็นที่น่ายินดีครับ สำหรัีบหนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel เรื่อง Thor กับหนังภาคต่อของโจรสลัดสยองโลก Pirates of the Caribbean 4: On Stranger Tides ซึ่งได้เลื่อนกำหนดฉายให้ไวกว่าเดิม!!!

ค่ายหนัง Paramount และ Marvel Entertainment ได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดฉายของ Thor เร็วขึ้นสองสัปดาห์ครับ โดยเลื่อนจากวันที่ 20 พฤษภาคม 2011 มาเป็นวันที่ 6 พฤษภาคม 2011 และทางค่าย Disney เองก็ได้กำหนดการหนังภาคต่อโจรสลัดด้วย นั่นก็คือวันกำหนดฉายเก่าของ Thor นั่นเอง 20 พฤษภาคม 2011 ครับ กับ Pirates of the Caribbean 4: On Stranger Tides

ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง Disney และ Marvel Entertainment นั้นได้ข่าวของกองถ่าย Spider-Man 4 มีปัญหาในเรื่องกำหนดฉายและเรื่องของบทภาพยนตร์ จึงเล็งเห็นว่ากองถ่ายของ Spider-Man 4 นั้น ยังไงๆ ก็ไม่มีวันได้กำหนดฉายเดิมแน่นอน จึงได้เลื่อนกำหนดการของหนังทั้งสองเรื่องมาฉายแทนที่ีครับ

แปะท้ายด้วยคลิปจากหนัง Marvel มันส์ๆ 1 คลิป เป็นคลิปที่รวมหนังฮีโร่ต่างๆ ที่กำลังต่อสู้อยู่ครับ

Comment

Comment:

Tweet

ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจที่รู้ว่า Spider man 4 เลื่อนออก ขณะที่ Thor กับ Pirate 4 เลื่อนเข้า เอาเป็นว่าอย่างน้อยปีหน้าก็มีหนังให้ติดตามถึง 2 เรื่อง ไว้รอ Spider man ล่ะกัน แล้วหวังว่าปีหน้า จะเป็นการแจ้งเกิด Hero รุ่นน้องอย่าง Thor บ้าง หลังจากที่รุ่นพี่ Hero หลายรายได้ประสบความสำเร็จกันไปแล้ว แต่ถึงอย่างไงค่าย Marvel ไม่ค่อยทำให้ท่านผู้ชมอย่างเราๆผิดหวังอยู่แล้ว อิอิ big smile

#1 By Sam (113.53.207.104) on 2010-01-07 21:50