หลังจาก ผู้กำกับ หลุยส์ เลเทอร์ริเออร์ ล่าสุด ได้กำกับหนังไปแล้วคือ The Incredible Hulk และ Clash of the Titans ที่กำลังจะลงโรงอีกไม่นานนี้ ก็เป็นหนังที่น่าจับตามอง และน่าติดตามอยู่ไม่น้อย ซึ่งในระหว่างกาีรโปรโมตหนังเรื่องนี้ หลุยส์ ได้บอกเกี่ยวกับหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ The Avengers ว่าเขาอยากจะกำกับ และอยากเห็น Hulk ที่เขาเคยสร้างสรรค์มานั้น เป็นตัวร้ายของเรื่อง

จากการสัมภาษณ์ของทางรายการ MTV News ที่ได้สัมภาษณ์ผู้กำกับ หลุยส์ เลเทอร์ริเออร์ เขาได้บอกว่า

ผมไม่คิดจะกำกับเรื่องอื่นๆ เลย หลังจาก Clash of the Titans นี้แล้ว ผมอยากจะกำกับ The Avengers ต่อ” หลุยส์บอก “ผมอยากมีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังสุดยอดๆ เรื่องนี้

เขาบอกต่อว่า “จอน เฟฟโร ได้ละทิ้งหน้าที่การกำกับหนังเรื่องนี้ไปแล้ว ผมอยากจะมาสานต่อ และวาดฝันไปพร้อมกับ Hulk และ Iron Man ที่เคยเป็นหนังมาก่อนแล้ว และจะมีในเรื่องนี้ เราจะทำ และให้มันเป็นที่สุดยอดแห่งจักรวาลหนัง

ก็แน่ชัดไปแล้วว่า ผู้กำกับคนนี้ต้องการจะกำกับจริงๆ เนื่องจาก Hulk ที่เขาเคยกำกับนั้น มีแนวโน้มว่าจะเป็นตัวร้ายของเรื่องอยู่ครึ่งๆ เขาจะได้ใช้ประโยชน์จากการเคยกำกับมาแล้ว มาสานต่อในงานนี้ได้ อนาคตอันใกล้ กับหนังซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าค้อนสายฟ้า Thor ที่ัตัวร้าย Loki นั้น ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Hulk อยู่เช่นกัน ในด้านการควบคุมจิตใจของพี่้เบิ้มเขียว ให้กลายเป็นปีศาจดุร้ายเต็มตัว เมื่อ Hulk ถูกสะกดให้เป็นปีศาจโหดอำมหิต ผู้นำกลุ่ม The Avengers ซึ่งมี Thor, Iron Man และ Captain America ก็ต้องหาวิธีีแก้ไขปัญหาสถานการณ์อันกดดันให้ได้อย่างแน่นอนครับ

Comment

Comment:

Tweet

เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่น่าจับตามองมากในขณะนี้สำหรับ Louis Leterrier ถึงผลงานที่ผ่านมาจะไม่ได้ทำกำไรมากมายเท่าไหร่นัก แต่ในด้านคำวิจารณ์ แทบไม่พลาดเลยสักเรื่องเดียว ส่วนตัวชอบสไตล์การกำกับของ Louis นะ คือไม่ได้เน้นมันส์อย่างเดียว ผสมผสานด้าน Drama ลงไปด้วย ดูลงตัวดี เดี๋ยวเดือนมีนาก็จะได้พิสูจน์ผลงานเรื่องที่ 4 ของ Louis แล้ว Clash Of The Titans ถ้าประสบความสำเร็จนั้นอาจจะเป็นใบเบิกทางที่ดีสำหรับ Louis ในการกำกับ The Avengers ก็ได้ ยังไงก็เชียร์ Louis นะ อิอิ เป็นผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงจริงๆ อิอิ big smile

#1 By Sam (118.172.132.250) on 2010-01-12 10:51