หลังจากเราได้เห็นสปอยล์กันไปนิดๆ แล้ว จากคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเอนด์เครดิต ของเรื่อง Captain America: The First Avenger ตอนนี้เราได้ภาพใหม่สดๆ มาอีกรูปครับ เป็นรูปของ Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) กำลังอยู่ในสมรภูมิรบ แต่ภาพนี้ไม่ใช่ประเด็นหลักของเรื่องที่ผมจะนำมาให้คุณได้เห็นกัน เพราะต่อจากนี้ คือการเปิดซิงสดๆ ของหนังที่จะเป็นประวัติศาสตร์ของโลก The Avengers ทีมโคตรฮีโร่พิทักษ์โลก (ชื่อไทยคิดเอง)   
 
ซึ่งที่ว่ามาคือภาพแรกครับ เป็นภาพที่เผยถึงสัญลักษณ์ของทีม พร้อมเก้าอี้นั่งของ 4 สมาชิกหลัก ประกอบไปด้วย Thor, Iron Man, Captain America, Hulk (ซึ่งรายสุดท้าย คาดว่าของจริง ถ้านั่งคงต้องเปลี่ยนเก้าอี้) พร้อมอีกรูปคือการประชาสัมพันธ์ที่จะมีนักแสดงที่อยู่ในเรื่องมาด้วย อทิเช่น Robert Downey, Jr. ("Iron Man," "Iron Man 2") จะกลับมาสานต่อบท Tony Stark/Iron Man พร้อมกับ Chris Hemsworth ("Thor") เป็น Thor, Chris Evans  ("Captain America: The First Avenger") เป็น Captain America, Jeremy Renner ("Thor," "The Hurt Locker") เป็น Hawkeye, Mark Ruffalo ("The Kids Are Alright") เป็น Hulk (เปลี่ยนนักแสดงใหม่ครับ เพราะ Edward Norton ไม่เล่นต่อ), Scarlett Johansson ("Iron Man 2") เป็น Black Widow, Clark Gregg ("Iron Man," "Thor") เป็น เจ้าหน้าที่ Phil Coulson, และ Samuel L. Jackson ("Iron Man," "Iron Man 2") เป็น Nick Fury สุดท้ายครับ ผู้กำกับหนัง Joss Whedon  
 
ซึ่งจากรายงานบอกว่า กำลังเตรียมการและเริ่มถ่ายทำครับ นั่นคงเพราะว่ากองถ่าย Captain America อาจปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งกำหนดฉายของ Captain America: The First Avenger คือ 28 กรกฎาคม ปีนี้ ส่วน The Avengers จะมีกำหนดฉายในไทย 3 พฤษภาคม ปีหน้าครับ
 
http://i174.photobucket.com/albums/w81/pumin_2007/captainamerica_21.jpg?t=1303831037
 
http://i174.photobucket.com/albums/w81/pumin_2007/avengersstartsmall.jpg?t=1303830959

http://i174.photobucket.com/albums/w81/pumin_2007/TheAvengersReport.jpg?t=1303830880

Comment

Comment:

Tweet